5 LÍ DO CHỌN MỸ PHẨM ORGANIC

Có lẽ một lúc nào đó trong tuổi thơ chúng ta thường thấy các bà, các mẹ hay sử dụng những nguyên liệu có sẵn như mật ong để dưỡng da, nước gạo để làm trắng hay dưa chuột đắp mặt để làm da căng bóng….Những kỷ niệm đó là có thật và chính từ ngày xưa, thiên nhiên chính là người bạn đồng hành cho vẻ đẹp của phụ nữ

Vậy chẳng có lý do gì để bỏ qua Mỹ phẩm organic – mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu hữu cơ để chăm sóc làn da một cách đúng đắn nhất.

Mỹ phẩm organic là gì?

Mỹ phẩm organic

Mỹ phẩm organic hay còn gọi mỹ phẩm hữu cơ là một sản phẩm chăm sóc da có chứa các thành phần hữu cơ không có thuốc trừ sâu. Các sản phẩm organic hữu cơ được coi là có lợi hơn cho da vì nó được cho là có rất ít hoặc không có thành phần hóa học, chất độc hại cho cơ thể.

Chúng ta cần phân biệt rõ 2 khái niệm “mỹ phẩm thiên nhiên“ và “mỹ phẩm hữu cơ “ vì chúng có sự khác biệt rõ ràng . Mỹ phẩm thiên nhiên bao gồm các sản phẩm có chứa thành phần từ thiên nhiên nhưng không nhất thiết phải được sản xuất hữu cơ. Chúng có thể chứa chất bảo quản và hóa chất như nhiều sản phẩm khác, tuy nhiên, thành phần chính của chúng có thể là thực vật và do đó được bán trên thị trường dưới dạng mỹ phẩm thiên nhiên. “Mỹ phẩm hữu cơ” là sản phẩm bao gồm các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được sản xuất mà không có hóa chất bảo quản hoặc thuốc trừ sâu.

 

Mỹ phẩm organic– Nên hay Không ?

Khi bạn chọn mỹ phẩm organic, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trong các loại chăm sóc da hiện có. Tuy nhiên Mỹ phẩm organic không tác động nhanh chóng , các sản phẩm này sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng sâu bên trong da, từ đó da khỏe từ bên trong ra bên ngoài. Da đẹp bền vững và không chịu thêm bất kỳ tác hại xấu từ việc dùng mỹ phẩm.

Ngoài ra mỹ phẩm organic thật sự đáng mua bới 5 lí do tuyệt vời sau

  1. Giảm nguy cơ mắc bệnh

Đối với mỹ phẩm organic, các quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cần phải chọn các giống cây tốt và không phụ  thuốc trừ sâu trong quá trình nuôi dưỡng. Thực vật phát triển tự nhiên không có sản phẩm biến đổi gen. Do vậy sản phẩm thu được luôn trong ngưỡng an toàn tuyệt đối cho cơ thể người tiêu dùng.

Phát ban, mẫn ngứa… không cần thiết trên da và các bộ phận cơ thể khác thường là những dấu hiệu đầu tiên gây ra bởi các hóa chất có hại trong mỹ phẩm của bạn. Với việc sử dụng các sản phẩm tổng hợp kéo dài, nó có thể dẫn đến những lo ngại nghiêm trọng về da. Không những thế, nhiều khách hàng có thể bị khó thở, đau đầu mãn tính, rối loạn nội tiết tố, ung thư và một loạt các triệu chứng khác do việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

  1. Không có hóa chất

Không giống như các sản phẩm tổng hợp thông thường, các sản phẩm hữu cơ sẽ giúp bạn có được kết quả tối ưu nhưng sẽ mất thời gian. Các thành phần rẻ tiền, dễ sản xuất lại chứa các hóa chất độc hại. Sản phẩm chứa hóa chất có thể làm da bạn trắng nhanh chóng, căng mịn tức thì nhưng hệ quả khôn lường.

  1. Thân thiện với môi trường

Sản phẩm làm đẹp thông thường có thành phần dựa trên dầu mỏ. Các hợp chất này thường là các chất độc hại có hại cho cả da và môi trường. Với mỹ phẩm hữu cơ thành phần là thực vật hoàn toàn để đảm bảo không khai thác bất hợp lý các nguồn nguyên liệu khác.

Ngoài ra, các vỏ hộp, vỏ chai luôn lại chứa các thành phần nhựa không phân hủy được gây ô nhiễm nghiêm trọng đến hệ sinh thái. Trong khi các sản phẩm chuẩn organic luôn tuân thủ các quy chuẩn đóng gói và bao bì. Ngoài ra không được thử trên động vật.

  1. Hương thơm tự nhiên

Mùi hương là một trong nhiều cách mọi người gây ấn tượng với đối tác của họ! Hầu hết các sản phẩm làm đẹp bao gồm một hỗn hợp các hóa chất mà khi hít vào suốt cả ngày có thể dẫn đến một số biến chứng. Hương thơm nhân tạo luôn có nguy cơ gây ra tác dụng độc hại nhưng mùi hương có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên không có bất kỳ rủi ro không cần thiết như vậy.

Sản phẩm hữu cơ luôn lấy nền thực vật tự nhiên làm mùi hương cho sản phẩm. Hương thơm nhẹ nhàng của những cây hoa, các gốc thực vật luôn gây thiện cảm cho người dùng.

  1. Giảm nguy cơ lão hóa sớm

Để đảm bảo da được khỏe mạnh, các dưỡng chất của mỹ phẩm hữu cơ thường thẩm thấu sâu vào bên dưới bề mặt da, hỗ trợ da tăng sức đề kháng. Từ đó kéo dài trẻ hóa làn da.

Da được cấp ẩm đầy đủ và tươi sáng khiến cho bạn lúc nào cũng trông thật đẹp. Đó là công dụng tuyệt vời nhất mà mỹ phẩm hữu cơ mang lại cho người sử dụng.

 

Mỹ phẩm organic Pháp tại Việt Nam

NA&T STORY là mỹ phẩm hữu cơ được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ thành phần không mong muốn nào (ví dụ như các chất gây biến đổi gen (GMOs), dầu khoáng, chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản có hại hoặc Silicone hay chất tạo mùi tổng hợp) trong sản phẩm của NA&T STORY.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ của hãng đều tuân theo những yêu cầu, quy định và kiểm soát chặt chẽ  theo tiêu chuẩn COSMOS ORGANIC của hiệp hội hữu cơ quốc tế ECOCERT và một số tổ chức độc lập khác.

NA&T STORY khẳng định: 100% sản phẩm đều đạt chuẩn COSMOS và được sản xuất, đóng gói nghiêm ngặt tại Pháp.

 

 

 

21/02/2020