ĐỂ SKINCARE THẬT SỰ HIỆU QUẢ

NA&T STORY là sản phẩm hữu cơ hoàn toàn thiên nhiên với dưỡng chất được cô đặc để thẩm thấu một cách tuyệt đối qua làn da của bạn.

Với trọn bộ 9 sản phẩm, khách hàng thường sẽ bị phân vân vì không biết nên áp dụng như thế nào cho đúng các bước chăm sóc da. NA&T STORY sẽ giải thích từng bước một trong quy trình skincare để đạt hiệu quả tuyệt đối nhé.

BƯỚC 1: TẨY TRANG

Tẩy trang là bước cơ bản nhất trong quy trình chăm sóc da. Tẩy trang có vai trò lấy đi các lớp kem, phấn, son môi, kem chống nắng, bụi bẩn và bã nhờn… trong cả một ngày dài. Không dùng kem chống nắng, trang điểm vẫn nên tẩy trang mỗi tối trước khi đi ngủ để lấy sạch bụi bẩn, bả nhờn bám vào lỗ chân lông & da giúp da sạch khuẩn, thong thoáng hơn trước khi dưỡng lại bằng các bước tiếp theo.

Để tẩy trang chúng ta cần làm ướt bông bằng nước ấm, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt, dọc sống mũi trước rồi đến các vùng còn lại trên mặt.

Việc sử dụng nước ấm để lau trước tiên có tác dụng làm ẩm da mặt, giúp việc tẩy trang dễ dàng hơn và hạn chế tổn thương da.

Cho sản phẩm tẩy trang ra tay và nhẹ nhàng massage, làm sạch các vùng da. Chúng mình nên chú ý tới các phần khuất như cánh mũi, vùng dưới môi…

Rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt.

BƯỚC 2: SỮA RỬA MẶT

Rửa mặt là một bước thiết yếu không thể thiếu nhé ! 

Ngoài khả năng làm sạch da vượt trội, sữa rửa mặt  còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng ít ai biết đến như:

  • Làm thông thoáng và sạch sẽ da
  • Hạn chế nguy cơ nổi mụn
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cung cấp dưỡng chất và cân bằng độ ẩm
  • Giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất

Sữa rửa mặt NA&T STORY dạng bọt dịu nhẹ cho da. Để sử dụng, bạn cần bơm vào lòng bàn tay 1-2 lần, áp dụng lớp bọt mịn lên vùng da mặt và nhẹ nhàng massage .

Rửa sạch lại với nước và lau khô với khăn mặt.

BƯỚC 3: NƯỚC HOA HỒNG/ TONER

Được biết đến như là một chất dẫn xuất- hỗ trợ cho các sản phảm khác dẽ dàng hấp thụ vào da. Thiếu đi bước này, sẽ ngăn cản ít nhiều quá trình chăm sóc da hoàn hảo của bạn

Điều đáng ngạc nhiên là ngay sau bước sữa rửa mặt, da vẫn chưa được làm sạch hoàn toàn như bạn nghĩ. Sự xuất hiện của em nước hoa hồng lúc này sẽ tái thực hiện nhiệm vụ làm sạch bã nhờn, bụi bẩn nằm ẩn sâu trong lỗ chân lông, và cân bằng độ pH trên da giúp các bước dưỡng liền sau thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

21/03/2020