HÃY DÙNG MỸ PHẨM HỮU CƠ SUỐT CUỘC ĐỜI CÒN LẠI

Ở các nước phát triển Châu Âu, mỹ phẩm hữu cơ đang là xu hướng làm đẹp mới nhưng rất được yêu thích, và ưa chuộng đặc biệt trong giới tri thức. Vậy mỹ phẩm organic có gì khác biệt so với mỹ phẩm thông thường? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
𝟭. 𝗗𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗱𝗼̂̀𝗶 𝗱𝗮̀𝗼
Mỹ phẩm hữu cơ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên hữu cơ, nên cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mọi loại da các loại axit béo, chất chống oxy hóa, Vitamin, khoáng chất…giúp da khỏe đẹp, bền vững.
𝟮. 𝗛𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝘁𝘂̛́𝗰 𝘁𝗵𝗶̀: 𝗣𝗵𝘂̣𝗰 𝗵𝗼̂̀𝗶 𝗹𝗮̃𝗼 𝗵𝗼́𝗮, 𝗱𝗮 𝗻𝗵𝗮̆𝗻, 𝘁𝗵𝗮̂𝗺 𝗾𝘂𝗮̂̀𝗻𝗴
NA&T Story Sử dụng công nghệ ép lạnh, giữ nguyên các đặc tính tối ưu của nguyên liệu: cúc trường sinh, hoa hồng damask, argan, yến mạch, bơ hạt mỡ…do vậy mà da dễ dàng hấp thụ, hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên…
𝟯. 𝗗𝗶̣𝘂 𝗻𝗵𝗲̣, 𝗰𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗹𝗮̀𝗻 𝗱𝗮
Như đã nói ở trên, mỹ phẩm hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên sạch. Cũng giống như khi ta ăn hoa quả, rau củ, cơ thể sẽ dễ dàng dung lạp vitamin và các chất dinh dưỡng nhanh nhất. Làn da cũng, dễ hấp thụ những sản phẩm từ thiên nhiên hữu cơ hơn, Mang lại nét khỏe đẹp bền vững cho mọi loại da, phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất, phụ nữ có thai và cho con bú.
𝟰. 𝗖𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗼𝗴𝗮𝗻𝗶𝗰
Để được gọi là mỹ phẩm hữu cơ chuẩn thì phải được một tổ chức uy tín có chức năng kiểm định chất lượng của các sản phẩm hữu cơ. Các tổ chức này sẽ kiểm định chỉ tiêu thành phần ( theo tiêu chuẩn COSMOS của hiệp hội ORGANIC quốc tế), chất lượng nguyên liệu, sản phẩm, đóng gói.
Các tổ chức uy tín có chức năng kiểm định sản phẩm organic hiện nay: ECOCERT- hiệp hội hữu cơ quốc tế, USDA – Tổ chức của Mỹ
𝟱. 𝗡𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝗴𝗼̂́𝗰, 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘅𝘂̛́ 𝗿𝗼̃ 𝗿𝗮̀𝗻𝗴
Các sản phẩm organic chuẩn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
𝟲. 𝗔𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮
Không có bất kỳ hóa chất nào có trong sản phẩm của chúng tôi (các mỹ phẩm thông thường vẫn có: GMO, dầu khoáng, chất bảo quản, silicon, hương liệu tổng hợp …) an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người dùng.
7. Thân thiện môi trường
Quy trình của chúng tôi từ khâu canh tác cây trồng đến nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đều được kiểm soát và giám sát nghiêm ngặt đảm bảo thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin hành động nhỏ bé này sẽ đóng góp xây dụng và bảo vệ hành tinh thân yêu của chúng ta
03/09/2020